^^^^^^^^^^^^^
Chào mừng bạn đến với forum của lớp CNTT - K9C
Hãy đăng nhập để cùng chúng tôi trò chuyện
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký.
Thank
^^^^^^^^^^^^^

Wellcome to CNTT - K9C


You are not connected. Please login or register

Yêu thương là..

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Yêu thương là.. on Fri Sep 16, 2011 4:07 pm

admin

avatar
Admin
Admin
Yêu thương là. . .

∙Em∙
Yêu thương của anh là khi em nũng nịu: “·Bắt đền anh đấy, máy em không nhận được tin nhắn nào nữa vì đầy những tin nhắn của anh mất rồi. Mà em thì không muốn xoá đi cái nào cả·”.
Cuối cùng em cần mẫn ngồi xoá những tin nhắn của người khác, em thiên vị anh. Em có thể xoá đi một tin nhắn chúc mừng 20 – 10 của bạn nhưng lại không muốn xoá tin nhắn “anh về đến nơi rồi” của anh. Em bảo anh: “·Tin nhắn nào của anh, dù giản dị nhất cũng khiến em biết được anh vẫn đang bình yên. Để em có cảm giác anh ngay gần bên em·”. Và thảnh thơi là em ngồi chép tay những tin nhắn ấy ra cuốn sổ hồng xinh.

∙Anh∙
Em à, máy anh cũng chật cứng những tin nhắn của em rồi, trong máy anh chỉ lưu duy nhất tin nhắn từ một số. Anh chẳng cần biết nó có là thiên vị hay không? Vì anh thấy ∙hạnh phúc∙ gấp bội lần mỗi khi mở máy. Để rồi một ngày kia tỉnh dậy, bất giác nghe tiếng máy báo đầy tin nhắn, vội vàng mở máy ra, anh cũng bắt chước em chép tin ra sổ.
Đã bao mùa yêu thương đi qua, nhưng em à, trong anh vẫn vẹn nguyên niềm hào hức mỗi sớm bình minh chờ những mess yêu thương.

Em bảo tin nhắn của anh mang lại may mắn cho em suốt cả một ngày, từ hôm đó ngày nào anh cũng ấp ủ những lời yêu thương để thức dậy trước em, send cho em những niềm vui đong đầy. Sáng nào anh dậy sau em, nhận những lời yêu thương đến trước, niềm vui của anh sẽ giảm đi tí chút, vì như thế là anh bắt em phải chờ vài phút mới được may mắn rồi.

Em gọi anh là thiên thần hộ mệnh của em, trong một tích tắc anh muốn tan ra vì sung sướng. Anh cảm thấy hạnh phúc vì sự sống của anh có giá với một ai đó. Và anh biết mỗi ngày trên đời là mỗi ngày phải sống có trách nhiệm với chính bản thân mình để có thể yêu em nhiều hơn.

Em ốm, em nằm bẹp dí như con mèo con. Anh nắm chặt bàn tay em. Cổ họng khô rát nhưng em vẫn gắng gượng để gọi “Anh ơi!”. Anh hỏi: “Sao em?” Em cười dịu dàng như một áng mây: “Tại anh bảo anh thích nghe em gọi “anh ơi” nên em gọi thôi!”. Anh nhẹ nhàng ôm em vào lòng. Con mèo ngoan khẽ khàng tan chảy trong vòng tay anh. Cuộc sống, niềm vui, nỗi buồn trong em từ lâu đã trở thành một phần đời của anh, một phần không thể tách rời em có biết không?

12 giờ đêm, anh nhắn tin cho em, tin đi tin lại, anh cảm nhận được mắt em sắp díu lại rồi. Anh giục em đi ngủ nhưng em bướng lắm không chịu nghe lời. Anh biết em sợ để anh thức một mình. Reply cho em, không thấy em trả lời, anh đoán ngay chắc cô nàng quay đơ ra rồi, anh khẽ cười, vì biết em đã ngủ ngon. Nhưng bất chợt nửa đêm, nhận được dòng chữ: “Em nhớ anh nhiều lắm”. Vậy là vì anh mà đôi mắt em thao thức ngủ.. .

Post by Admin from Blackberry 8700

Xem lý lịch thành viên http://cnttk9c.forumvi.com

2 Re: Yêu thương là.. on Fri Sep 16, 2011 6:56 pm

quanghuy.knight

avatar
Thành viên vàng
Thành viên vàng
He, chưa bao giờ Nt với ai quá 20 tin nhắn 1 ngày


__________________________________
We are the gunner! We are the winner !
Xem lý lịch thành viên http://cnttk9c.forumvi.com/t93-topic

3 Re: Yêu thương là.. on Fri Sep 16, 2011 7:44 pm

admin

avatar
Admin
Admin
Thế cơ à?

Xem lý lịch thành viên http://cnttk9c.forumvi.com

4 Re: Yêu thương là.. on Fri Sep 16, 2011 10:47 pm

quanghuy.knight

avatar
Thành viên vàng
Thành viên vàng
hì, cũng chưa 1 lần nào gọi cho ai đó quá 4 phút


__________________________________
We are the gunner! We are the winner !
Xem lý lịch thành viên http://cnttk9c.forumvi.com/t93-topic

5 Re: Yêu thương là.. on Fri Sep 16, 2011 11:34 pm

admin

avatar
Admin
Admin
Sặc, cứ thế phát huy

Xem lý lịch thành viên http://cnttk9c.forumvi.com

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết